Cài đặt
Trang Cài đặt trong DataEase cho phép bạn kiểm soát cách ứng dụng hoạt động. Bạn có thể quản lý tải xuống, thông báo email và dọn dẹp tệp để phù hợp với quy trình làm việc của mình.
🔗 Liên kết Tải xuống Bên ngoài
Section titled “🔗 Liên kết Tải xuống Bên ngoài”Tùy chọn: Cho phép tải xuống tệp qua liên kết bên ngoài mà không cần ủy quyền
Khi tùy chọn này được bật, bất kỳ ai có liên kết đều có thể tải xuống các tệp kết quả xuất hoặc nhập - không cần đăng nhập.
- ✅ Trường hợp sử dụng: Kết nối trực tiếp các tệp xuất của bạn với Google Sheets
- ✅ Trường hợp sử dụng: Chia sẻ kết quả xuất với các hệ thống bên ngoài hoặc thành viên trong nhóm
Theo mặc định, cài đặt này được tắt vì lý do bảo mật.
📧 Cài đặt Thông báo
Section titled “📧 Cài đặt Thông báo”Bạn có thể chọn khi nào nhận cập nhật email về các tác vụ và ai sẽ nhận chúng.
Người Nhận Email
Section titled “Người Nhận Email”Thêm một hoặc nhiều địa chỉ email để nhận thông báo về tác vụ.
Thông báo Tác vụ Thủ công
Section titled “Thông báo Tác vụ Thủ công”Thông báo liên quan đến các tác vụ mà bạn bắt đầu thủ công qua giao diện.
Thông báo khi tác vụ hoàn thành- BẬT theo mặc địnhThông báo khi tác vụ thất bại- BẬT theo mặc địnhThông báo khi giới hạn làm chậm tác vụ- BẬT theo mặc định
Thông báo Tác vụ Định kỳ
Section titled “Thông báo Tác vụ Định kỳ”Thông báo cho các tác vụ chạy theo lịch trình.
Thông báo khi tác vụ hoàn thành- TẮT theo mặc địnhThông báo khi tác vụ thất bại- BẬT theo mặc địnhThông báo khi giới hạn làm chậm tác vụ- BẬT theo mặc định
Mẹo: Bạn có thể thay đổi bất kỳ cài đặt nào trong số này bất cứ lúc nào.
Đăng ký Cửa hàng Bổ sung
Section titled “Đăng ký Cửa hàng Bổ sung”Sử dụng khối này để thêm hoặc xóa các cửa hàng bổ sung chia sẻ cùng một giấy phép với cửa hàng chính của bạn.
- Một cửa hàng bổ sung đã được bao gồm trong mỗi gói trả phí.
- Bạn có thể giữ tối đa 20 cửa hàng bổ sung tại đây.
- Nhập URL cửa hàng kết thúc bằng .myshopify.com, nhấn Enter và nhấp vào Lưu.
- Thay đổi URL trong vòng 2 giờ sau khi thêm cửa hàng.
- Xóa hoặc thay thế cửa hàng chỉ sau 30 ngày bằng cách nhấp vào ✕ bên cạnh tên của nó.
Hướng dẫn đầy đủ về cửa hàng bổ sung »
🗑️ Xóa Tất cả Tệp
Section titled “🗑️ Xóa Tất cả Tệp”Nút Xóa tất cả tệp cho phép bạn xóa ngay lập tức tất cả các tệp xuất và nhập được lưu trữ trong DataEase.
⚠️ Hành động này là ngay lập tức và không thể hoàn tác.
- ✅ Trường hợp sử dụng: Dọn dẹp lưu trữ hoặc xóa dữ liệu nhạy cảm
- ℹ️ Các tệp sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày kể từ khi tạo
📄 Điều khoản và Quyền riêng tư
Section titled “📄 Điều khoản và Quyền riêng tư”Trong phần này, bạn sẽ thấy:
- Ngày và giờ khi bạn chấp nhận các điều khoản
- Liên kết đến Điều khoản Sử dụng và Chính sách Quyền riêng tư
Luôn có sẵn để bạn tham khảo.
✅ Tóm tắt
Section titled “✅ Tóm tắt”Trang Cài đặt là nơi bạn kiểm soát:
- Quyền truy cập tải xuống các tệp kết quả
- Ai nhận thông báo về tác vụ
- Khi nào gửi thông báo
- Cách dọn dẹp dữ liệu của bạn
- Truy cập lịch sử thỏa thuận của bạn
Điều chỉnh các tùy chọn này để làm cho DataEase hoạt động theo cách bạn cần.